Giới Thiệu

Công ty Cổ phần mỹ thuật & truyền thông Zoomplus được thành lập vào ngày 19 tháng 7 năm 2017 theo GCN ĐKKD số 0107926756 trong giai đoạn bùng nổ và phát triển của Công nghệ và Truyền thông tại Việt Nam. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển mang trong mình sứ mệnh phục vụ khách hàng với những dịch vụ tốt nhất, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu, phát huy tối đa nguồn lực đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất trong quá trình sản xuất.

Sinh nhật ZoomPlus Art & Media tròn 2 tuổi

 Là một doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trong 2 lĩnh vực Mỹ thuật Truyền Thông.Sản xuất Phim 2D, 3D, video kỹ thuật số.Sản xuất nội dung phục vụ đào tạo giáo dục.Với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín.Các thành viên Zoomplus luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình.

Trong giai đoạn đất nước Việt Nam tích cực tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi lĩnh vực tạo ra nhiều cơ hội, thách thức cho các doanh nghiệp.

 Zoomplus cũng sẽ không ngừng học hỏi, lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

Zoomplus luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, sẵn sàng đón nhận cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị đáp ứng mọi mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng, với tập thể đội ngũ đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Zoomplus chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

zoomplus