Miss and Mister Future nói lên tiếng nói bạo hành và xâm hại

Đạo diễn Huy Lio – người sáng lập và là tổng đạo diễn chương trình “Miss and Mister Future”, cho biết: Chương trình cũng đặt mục tiêu tìm kiếm ra những tài năng nghệ thuật, để có thể định hướng phát triển lâu dài trở thành những nghệ sĩ đa năng thực sự trong tương lai, đáp ứng cả về tài năng lẫn tư cách, đạo đức và lối sống.

Đồng thời, các gương mặt xuất sắc của chương trình cũng được lựa chọn nhằm đại diện, tham gia các dự án truyền thông, nói lên tiếng nói của trẻ em về các vấn đề xã hội liên quan trực tiếp tới trẻ em như vấn nạn bạo hành hay xâm hại…

Điều đặc biệt của chương trình là hướng tới các vấn đề xã hội liên quan đến trẻ em bằng cách để cho các thí sinh được gặp gỡ và thảo luận cùng các chuyên gia. Từ đó, các con được nói lên tiếng nói của chính mình nhằm thay đổi những vấn đề tiêu cực ảnh hưởng đến trẻ em.

Các thí sinh và đại diện ban tổ chức trong ngôi nhà chung
Các thí sinh và đại diện ban tổ chức trong ngôi nhà chung

Các thí sinh nhí cũng được tham gia các hoạt động xã hội để chia sẻ những điều tốt đẹp trong cuộc sống như thăm trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi, tham gia khóa tu thiền, nghe giảng về đạo hiếu để thấu hiểu hơn về tình cảm gia đình và tình cha mẹ…

Bước vào “Nhà chung”, 25 em nhỏ và ba tài năng nhí khách mời là Nguyễn Tuấn Anh (diễn viên nhí phim “Mẹ ơi bố đâu rồi”), Phạm Ngọc Minh Châu và Nguyễn Lữ Quốc Anh sẽ cùng hội ngộ trong vòng bảy ngày.

Tại đây, các con được dẫn dắt bởi các gương mặt tên tuổi trong làng nghệ thuật: Diễn viên Chí Nhân, siêu mẫu Việt Tùng, HLV đào tạo catwalk quốc tế Thanh Huyền, đạo diễn Huy Lio, MC Mai Tân và các chuyên gia đào tạo kỹ năng mềm…

Đảm nhận vai trò host của chương trình là diễn viên Chí Nhân. Chia sẻ về lý do nhận lời mời làm host cho chương trình “Miss and Mister Future”, diễn viên Chí Nhân cho biết: Là một người cha, anh luôn dành tình cảm đặc biệt cho những chương trình dành cho thiếu nhi. Với “Miss and Mister Future”, anh đánh giá cao việc khuyến khích sự trải nghiệm và phát triển khả năng của trẻ nhỏ. “Chương trình không bắt thí sinh phải theo khuôn mẫu cứng nhắc mà để các con bộc lộ khả năng nghệ thuật tiềm ẩn, bộc lộ được tính cách của mình” – Chí Nhân nói.

Các thí sinh được làm quen với môi trường nghệ thuật.
Các thí sinh được làm quen với môi trường nghệ thuật.

Sau một tuần hoạt động tại “Nhà chung”, các thí sinh nhí của chương trình “Miss and Mister Future” sẽ bước vào đêm gala được tổ chức tại Nhà hát Lớn Vĩnh Phúc. Tại đêm gala, ban tổ chức sẽ trao danh hiệu quán quân, á quân cho các thí sinh xuất sắc nhất, đồng thời trao các giải thưởng phụ như thí sinh tài năng, thí sinh được yêu thích nhất, thí sinh cá tính…

Toàn bộ quá trình hoạt động của các thí sinh và đêm gala chung kết sẽ được ghi hình và biên tập trong 10 tập truyền hình thực tế, mỗi tập dài 45 phút, dự kiến phát sóng trên Đài Phát thanh và Truyền hình Vĩnh Phúc và nhiều đài truyền hình khác cũng như kênh YouTube từ tháng 9-2019.

“Miss and Mister Future” được thực hiện theo fomat một chương trình truyền hình thực tế, dành cho trẻ tuổi từ sáu đến 15 trên toàn quốc. Chương trình do Happy Life Media và KV360, Zoom Plus Media, Đài Phát thanh và Truyền hình Vĩnh Phúc phối hợp tổ chức.

Một số hình ảnh trình diễn của các thí sinh nhỏ tuổi. 

Miss and Mister Future nói lên tiếng nói bạo hành và xâm hại ảnh 3

Miss and Mister Future nói lên tiếng nói bạo hành và xâm hại ảnh 4

Miss and Mister Future nói lên tiếng nói bạo hành và xâm hại ảnh 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *