VIDEO 2D Là Hình Thức Video Hoạt Hình Sử Dụng Kỹ Thuật Đồ Họa. Đó Là Những Hình Ảnh Được Chụp Lại Hoặc Vẽ Tỉ Mỉ Các Cử Động Nhỏ Của Nhân Vật. Dựng Video 2D Được Áp Dụng Để Quảng Bá Hình Ảnh, Thương Hiệu Doanh Nghiệp… Nó Đem Lại Hiệu Quả Cao Trong Mọi Chiến Dịch Marketing Hiện Nay.

Video 2D là gì?

Video 2D là phương pháp sản xuất video hoạt hình truyền thống, tồn tại từ những năm 1880. Các nhà sản xuất sử dụng một chuỗi các hình ảnh liên tiếp hoặc bức vẽ. Với những tư thế khác nhau để tạo ra chuyển động của nhân vật.

Thông thường, họa sỹ vẽ tranh sẽ vẽ chì cho mọi khung hình của phim. Những bức tranh được vẽ trên các tấm nhựa trong để tránh vẽ lại những cảnh nền cho mỗi hình. Sau đó, sẽ có hàng nghìn bức tranh được chụp lại để sử dụng làm video. Hiện nay, phần lớn video 2D đều sử dụng các phần mềm đồ họa máy tính thay vì vẽ tay.

Họa sỹ có thể sử dụng máy tính để thể hiện hình ảnh nhân vật. Những hình ảnh có đạt chất lượng hay không phụ thuộc rất nhiều vào tài năng và phong cách người họa sỹ.

Quy trình nhận dựng video 2D

Bước 1: Tư vấn dịch vụ

Nhà sản xuất video 2D sẽ tiếp nhận những thông tin từ khách hàng. Sau đó, xem xét và tư vấn dịch vụ. Khách hàng có thể là cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp…

Bước 2: Trao đổi và ký hợp đồng

Sau khi đã thỏa thuận hợp tác giữa hai bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng.

Theo hợp đồng, khách hàng đặc cọc % chi phí được quy định.

Bước 3: Lên ý tưởng và xây dựng kịch bản

Từ yêu cầu, mong muốn và ý tưởng ban đầu của khách hàng, nhà sản xuất sẽ tiến hành lên ý tưởng dựng video.

Khách hàng sẽ duyệt kịch bản lần 1 và lần 2 để đi đến sự thống nhất.

Bước 4: Tiến hành dựng video và chỉnh sửa hậu kỳ

Dựa theo kịch bản, nhà sản xuất sẽ dựng video 2D. Khách hàng có thể đưa ra các yêu cầu về hậu kỳ trong bước này. Tuy nhiên, nếu những yêu cầu này vượt quá những quy định trong hợp đồng, khách hàng cần thỏa thuận lại về chi phí theo đúng điều khoản.

Nhà sản xuất đóng vai trò hỗ trợ chỉnh sửa sản phẩm hoàn thiện hơn để làm hài lòng khách hàng.

Bước 5: Bàn giao sản phẩm

Sản phẩm sau khi đã được hoàn thành sẽ bàn giao lại cho khách hàng đúng hạn. Theo quy định hợp đồng, khách hàng cũng sẽ thanh toán số chi phí còn lại cho sản phẩm.

ZOOMPLUS chuyên sản xuất Video 2D

ZoomPlus là đơn vị giàu kinh nghiệm trong việc sản xuất Video 2D. Chúng tôi luôn tuân thủ những thỏa thuận theo quy định đưa ra của hai bên. Với đội ngũ nhân sự trẻ giàu tiềm năng đem đến những sản phẩm video 2D chất lượng nhất.

Chúng tôi cam kết với các khách hàng bàn giao sản phẩm đúng hạn cũng như chất lượng cao. ZoomPlus luôn không ngừng nỗ lực và tận tình với công việc nhằm đem lại sự hài lòng của khách hàng.

Các sản phẩm video 2D do ZoomPlus sản xuất đảm bảo những yêu cầu:

  • Video có hình ảnh đồ họa đẹp mắt, ấn tượng
  • Tạo hình nhân vật đẹp và chuyển động linh hoạt
  • Nội dung video theo đúng kịch bản
  • Những người thực hiện dựng video giàu kinh nghiệm và nhanh nhạy trong việc ứng dụng kỹ thuật dựng

SẢN PHẨM CỦA ZOOMPLUS ART & MEDIA

ZoomPlus Art & Media | Make By Đào Văn Minh - Sapo