VIDEO 3D được sử dụng nhiều trong các chiến dịch quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới của doanh nghiệp. Mỗi VIDEO 3D quảng cáo được dựng từ một kịch bản mới lạ, với kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ là công cụ hỗ trợ hiệu quả cho chiến lược marketing, quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp.

Dịch vụ dựng VIDEO 3D tại ZoomPlus.vn là lựa chọn hiệu quả để doanh nghiệp sở hữu những Video ấn tượng theo yêu cầu của mình.

VIDEO 3D là gì ?

VIDEO 3D có thể hiểu đơn giản là những hình ảnh được dựng nên một cách sống động như thật với sự trợ giúp của các phần mềm đồ họa vi tính. Tuy được dựng  trong thế giới 3 chiều: chiều dài, chiều rộng và chiều sâu nhưng hình ảnh của VIDEO 3D vẫn có những giới hạn bởi không gian phẳng của màn hình.

VIDEO 3D hiện nay không chỉ áp dụng vào việc làm những bom tấn trên màn ảnh mà còn được sử dụng triệt để trong việc Marketing hay còn gọi là 3D Animation Video Marketing. Sử dụng những VIDEO 3D là con đường đơn giản truyền thông điệp đến khách hàng một cách dễ hiểu.

Để làm một bộ VIDEO 3D thực sự là điều khá khó khăn khi phải phối hợp rất nhiều phần mềm máy tính chuyên nghiệp cộng với bộ phận Design và Kịch bản,.. nhưng một VIDEO 3D thành công thì mang lại nhiều hơn thế

Những lí do cần biết 

Bạn có thể đem bất kỳ điều gì trong cuộc sống vào

Với VIDEO 3Dbạn có thể tự do làm bất cứ điều gì bạn muốn. Hãy để trí tưởng tượng của bạn được bay bổng một cách hoang dại.

Nó cung cấp cho bạn khả năng mang bất kỳ khái niệm nào, bất kể phức tạp hay đơn giản ra khỏi thế giới này, đến với cuộc sống một cách dễ dàng.

Truyền tải mọi thông điệp

Đôi khi những thông điệp của bạn muốn truyền tải đến người xem sẽ khó có thể được làm rõ hết ý nghĩa thông điệp đó bằng những video KTS. Đối với VIDEO 3D bạn có thể loại bỏ nhưng yếu tố làm cản trở và đưa chúng vào một tone màu riêng của bạn

Chúng hấp dẫn về mặt tâm lý

Những đứa trẻ lớn lên trong tuổi thơ của những bộ phim hoạt hình và chắc hẳn khách hàng của bạn cũng đã như vậy. Nếu như đó là điều hiển nhiên thì việc nhắc họ nhớ lại một vấn đề gì đó bằng cách trình bày thân quen còn gì tốt hơn nữa nào.

Chi phí tốt hơn

Bạn không thể nào dựng một phim quảng cáo sản phẩm với những cảnh quay vũ trụ với ngân sách dưới 10 triệu đúng không nào ? Nhưng VIDEO 3D có thể đặc biệt là tại zoomplus.vn

Theo những nghiên cứu 41% các nhà Marketer, việc thiếu ngân sách chính là điều ngăn họ không sử dụng vũ khí rất mạnh trong tiếp thị là Video, nhưng nếu sử dụng VIDEO 3D điều đó có thể thay đổi.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Zoomplus.vn nhận làm VIDEO 3D chuyên nghiệp 

1. HOẠT HÌNH 3D ANIMATION : BÀI GIẢNG TRỰC TUYẾN 

 

 

2. DỰ ÁN HOẠT HÌNH 3D ANIMATION : YOOKITA

 

 

ZoomPlus Art & Media | Make By Đào Văn Minh - Sapo